Phim Mới Tình Cảm Chỉ Vì Được Gặp Em

Chỉ Vì Được Gặp Em

Nice To Meet You

(8.0 đ/ / 1 lượt)

Định dạng: Phim Bộ Trung Quốc 2020 2

Thể loại: Tình Cảm

Nội dung phim

Chỉ Vì Được Gặp Em là câu chuyện về sự nghiệp và tình yêu của những người trẻ muốn phát triển ngành trang sức truyền thống. Cao Khiết luôn mơ ước trở thành 1 nhà thiết kế trang sức hàng đầu, tuy nhiên cô lại luôn bị hãm hại và gặp nhiều thất bại trong công việc. Trong quá trình làm việc tại tập đoàn trang sức, cô đã phải lòng Vu Trực - người thừa kế tập đoàn. Khi công ty gặp phải khó khăn trước sự cạnh tranh của phương Tây, Vu Trực và Cao khiết đã cùng nhau giúp công ty vượt qua mọi khó khăn và đạt nhiều thành tựu. Nhưng tình cảm của họ bị phản đối từ phía gia đình của Vu Trực và cùng bị cuốn vào 1 âm mưu chiếm đoạt tài sản lớn.

Bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên
Nếu vi phạm bản quyền của công ty bạn, vui lòng gửi email đến [email protected] (Chúng tôi sẽ xóa nội dung vi phạm trong thời gian sớm nhất, xin cảm ơn.)

© 2024 phongvudoor.com Allrights Reserved.sitemap