Chiến Đội Kỵ Sĩ Long

Kishiryu Sentai Ryuusouger

(8.0 đ/ / 1 lượt)

Định dạng: Phim Bộ Nhật Bản 2019 1

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Khoa Học

Nội dung phim

Loạt phim Super Sentai (siêu chiến đội) thứ 4 về loài khủng long. Tương truyền 65 triệu năm về trước, Druidon - bộ tộc sở hữu sức mạnh cực lớn thống trị trái đất, đã rời khỏi địa cầu sau khi thiên thạch tiêu diệt loài khủng long. Bộ lạc Ryusoul đã quyết định ở lại trái đất, họ truyền lại sức mạnh vào những thanh kiếm chiến đấu. Năm vị Kỵ Sĩ Long được chọn tự phong ấn bản thân vào các thần điện nằm rải rác trên thế giới. Thời gian trôi qua, tộc Druidon xấu xa muốn lần nữa trở về đe dọa an nguy của Trái Đất. Các Kỵ Sĩ Long Ryusoulger năm xưa linh cảm được nguy hiểm nên đã tự giải ấn, lần lượt thức tỉnh. Năm thanh kiếm phụng sự chính nghĩa được nắm giữa bởi các Kỵ Sĩ Long, lần nữa đồng lòng cùng nhau diệt trừ thế lực xấu xa bảo vệ hòa bình trái đất.

Bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên
Nếu vi phạm bản quyền của công ty bạn, vui lòng gửi email đến [email protected] (Chúng tôi sẽ xóa nội dung vi phạm trong thời gian sớm nhất, xin cảm ơn.)

© 2024 phongvudoor.com Allrights Reserved.sitemap