Diary of Our Days at the Breakwater

Houkago Teibou Nisshi

(8.0 đ/ / 1 lượt)

Định dạng: Phim Bộ Nhật Bản 2020 1

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Hoạt Hình

Nội dung phim

Hemu Yangzhu, người chuyển từ thành phố về nông thôn, là một trường học trong nhà, người không giỏi đối phó với các sinh vật. , cô được yêu cầu tham gia vào "bộ phận đê điều" bí ẩn và bắt đầu câu cá ... Được bao quanh bởi cá nhân meHina Tsurugi và gia đình cô vừa chuyển đến một thị trấn ven biển cổ kính. Hy vọng được thưởng thức cảnh đại dương yên bình, Hina tình cờ gặp một cô gái tên là Yuuki Kuroiwa - một học sinh lớp trên tại trường mới của cô ấy - người mời Hina tham gia câu cá với cô ấy. Hina quấn lấy một con bạch tuộc rơi vào người cô; sợ bọ và những sinh vật to lớn, cô ấy hoảng sợ và cầu xin Yuuki gỡ nó ra khỏi mình. Yuuki coi đây là cơ hội để buộc Hina tham gia Câu lạc bộ Đục phá sóng của trường — một câu lạc bộ nơi các thành viên tập hợp, bắt và ăn nhiều loại sinh vật biển khác nhau là hoạt động chính của họ. Mặc dù cố gắng từ chối tham gia nhưng Hina dần bắt đầu khám phá ra Đó là niềm vui tiềm ẩn khi câu cá. Quan điểm của cô ấy về môn thể thao này đã thay đổi, giờ đây cô ấy mong chờ tất cả những trải nghiệm thú vị mà cô ấy có thể tham gia cùng với các thành viên câu lạc bộ đồng nghiệp của mình. Các thành viên, cuộc sống trung học của Yangzhu sẽ như thế nào !?

Bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên
Nếu vi phạm bản quyền của công ty bạn, vui lòng gửi email đến [email protected] (Chúng tôi sẽ xóa nội dung vi phạm trong thời gian sớm nhất, xin cảm ơn.)

© 2024 phongvudoor.com Allrights Reserved.sitemap