Tay Đấm Thép

Real Steel

(8.0 đ/ / 1 lượt)

Định dạng: Phim Lẻ Âu Mỹ, Ấn Độ 2011 1

Thể loại: Hành Động, Thể Thao, Viễn Tưởng, Khoa Học

Nội dung phim

Trong tương lai gần khi mọi người trở nên không quan tâm đến việc đấm bốc và các môn thể thao tương tự, một môn thể thao mới được tạo ra - Robot Boxing trong đó robot chiến đấu với nhau trong khi bị ai đó kiểm soát. Charlie Kenton, một cựu võ sĩ đang cố gắng thực hiện nó trong môn thể thao mới, không chỉ không làm tốt, anh ta rất sâu sắc trong màu đỏ. Khi anh ta biết rằng người yêu cũ, mẹ của con trai mình max, chết, anh ta đi tìm ra những việc cần làm với anh ta. Chị gái cũ của anh ta muốn đưa anh ta vào nhưng Charlie lần đầu tiên nói trong vấn đề này. Charlie yêu cầu chồng vì tiền để anh ta có thể mua một robot mới để đổi lấy việc chuyển tối đa cho họ. Anh ấy lấy tối đa cho mùa hè. Và Max cải thiện sự kiểm soát của mình về robot của mình. Nhưng khi robot bị phá hủy, họ đi đến một sân phế liệu để có được các bộ phận. Max tìm thấy một robot thế hệ cũ có tên nguyên tử và khôi phục anh ta. Max muốn Atom chiến đấu nhưng Charlie nói với anh ta rằng anh ta sẽ không kéo dài một vòng. Tuy nhiên, Atom chiến thắng. Và nó không lâu trước khi nguyên tử đang nhận được những cơn lớn. Max Get Charlie để dạy Atom cách chiến đấu, và cha và con trai liên kết mạnh mẽ.

Bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên
Nếu vi phạm bản quyền của công ty bạn, vui lòng gửi email đến [email protected] (Chúng tôi sẽ xóa nội dung vi phạm trong thời gian sớm nhất, xin cảm ơn.)

© 2024 phongvudoor.com Allrights Reserved.sitemap