The Cleaner

The Cleaner

(8.0 đ/ / 1 lượt)

Định dạng: Phim Lẻ Âu Mỹ 2021 1

Thể loại: Kinh Dị

Nội dung phim

Cuộc sống của Buck Enderly đã không hoạt động theo cách anh lên kế hoạch. Anh ta là một người dọn dẹp nhà ở trung niên sống với mẹ, người mà anh ta phải chăm sóc sau khi cô bị chấn thương suy nhược. Khi Buck đảm nhận một khách hàng mới lập dị, anh ta bị kéo vào một công việc phụ định vị con trai estranged của mình. Với sự giúp đỡ của những người hàng xóm hai mươi tuổi, Buck tra lại với chàng trai trẻ bị xáo trộn. Nhưng sau đó trong một twist khác của số phận, anh ta thấy mình là một đồng phạm với một tội ác bạo lực. Bây giờ Buck phải che giấu sự thật từ gia đình, bao gồm cả em trai của mình - một sĩ quan cảnh sát địa phương.

Bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên
Nếu vi phạm bản quyền của công ty bạn, vui lòng gửi email đến [email protected] (Chúng tôi sẽ xóa nội dung vi phạm trong thời gian sớm nhất, xin cảm ơn.)

© 2024 phongvudoor.com Allrights Reserved.sitemap