Uma Musume Pretty Derby

ウマ娘 プリティーダービー

(8.0 đ/ / 1 lượt)

Định dạng: Phim Bộ Nhật Bản 2018 2

Thể loại: Viễn Tưởng, Hoạt Hình

Nội dung phim

Trong một thế giới rất giống với thế giới của chúng ta, những con ngựa đua vĩ đại trong quá khứ có cơ hội được tái sinh thành "cô gái ngựa" —các cô gái có tai và đuôi của loài ngựa cũng như tốc độ và sức bền của chúng. Những cô gái giỏi nhất trong số những cô gái ngựa này được đào tạo tại Học viện Tracen của Tokyo, với hy vọng tiến tới danh tiếng và tài sản với tư cách vừa là tay đua vừa là thần tượng. Special Week, một nữ sinh trung học từ vùng nông thôn, vừa chuyển đến Tracen, và cô quyết tâm thực hiện lời hứa với mẹ là trở thành cô gái ngựa giỏi nhất Nhật Bản. Trên đường đến trường, cô dừng lại ở đường đua và ngay lập tức yêu phong cách của Silence Suzuka, quyết tâm đua cùng đội với cô. Chuyện về các cuộc đua của Special Week chính thức bắt đầu.

Bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên
Nếu vi phạm bản quyền của công ty bạn, vui lòng gửi email đến [email protected] (Chúng tôi sẽ xóa nội dung vi phạm trong thời gian sớm nhất, xin cảm ơn.)

© 2024 phongvudoor.com Allrights Reserved.sitemap